บทที่ 4
ผลการศึกษาและบูรณาการกับ 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้
การศึกษาเกี่ยวกับ น้ำพริกกุ้งเสียบ
กลุ่มผู้ศึกษา สรุปผลการศึกษาดังนี้
1. ขั้นตอนจัดทำ น้ำพริกกุ้งเสียบ มีขั้นตอนดังนี้
๑ ศึกษาหาข้อมูล
๒ สอบถามจากชุมชน
๓ รวบรวมข้อมูล
๔ จัดทำ
๕ ตรวจสอบชิ้นงาน
๖ นำเสนองาน
(10)
2. ผลการประเมินความพึงพอใจการจัดทำโครงงาน และเป็นการประเมินด้านกระบวนการ
(P = Process)
คำชี้แจง กลุ่มนักเรียนร่วมกันประเมิน ใส่เครื่องหมาย / ในช่องที่เห็นว่าตรงกับความคิดเห็นของกลุ่มนักเรียน ระดับ 5 ความพึงพอใจมากที่สุด
ระดับ 4 ความพึงพอใจมาก
ระดับ 3 ความพึงพอใจปานกลาง
ระดับ 2 ความพึงพอใจน้อย
ระดับ 1 ความพึงพอใจ
ที่
|
รายการประเมินความพึงพอใจ
|
ระดับความพึงพอใจ
| ||||
5
|
4
|
3
|
2
|
1
| ||
1
|
การรวมกลุ่มของนักเรียน
| |||||
2
|
การร่วมกันสืบค้นข้อมูล
| |||||
3
|
กระบวนการคิดสร้างสรรค์งาน
| |||||
4
|
การแบ่งหน้าที่การทำงานในกลุ่ม
| |||||
5
|
การจัดทำเอกสาร
| |||||
รวม (กี่ข้อ)
| ||||||
ใส่เลขที่ถูกเลือกซ้ำมากที่สุด
| ||||||
ความพึงพอใจของเลขที่ถูกเลือกคือ
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น