วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2555

บทที่4

บทที่ 4
ผลการศึกษาและบูรณาการกับ 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้

            การศึกษาเกี่ยวกับ น้ำพริกกุ้งเสียบ
กลุ่มผู้ศึกษา สรุปผลการศึกษาดังนี้

1.   ขั้นตอนจัดทำ น้ำพริกกุ้งเสียบ   มีขั้นตอนดังนี้
    ศึกษาหาข้อมูล
   สอบถามจากชุมชน
    รวบรวมข้อมูล
     จัดทำ
     ตรวจสอบชิ้นงาน
     นำเสนองาน













                                                                                                                                                (10)
2.   ผลการประเมินความพึงพอใจการจัดทำโครงงาน และเป็นการประเมินด้านกระบวนการ
     (P = Process)
            คำชี้แจง กลุ่มนักเรียนร่วมกันประเมิน ใส่เครื่องหมาย   /  ในช่องที่เห็นว่าตรงกับความคิดเห็นของกลุ่มนักเรียน              ระดับ    5         ความพึงพอใจมากที่สุด
                                                ระดับ    4         ความพึงพอใจมาก
                                                ระดับ    3         ความพึงพอใจปานกลาง
                                                ระดับ    2         ความพึงพอใจน้อย
                                                ระดับ    1         ความพึงพอใจ
ที่
รายการประเมินความพึงพอใจ
ระดับความพึงพอใจ
5
4
3
2
1
1
การรวมกลุ่มของนักเรียน

 /



2
การร่วมกันสืบค้นข้อมูล





3
กระบวนการคิดสร้างสรรค์งาน





4
การแบ่งหน้าที่การทำงานในกลุ่ม





5
การจัดทำเอกสาร





รวม (กี่ข้อ)





ใส่เลขที่ถูกเลือกซ้ำมากที่สุด

ความพึงพอใจของเลขที่ถูกเลือกคือ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น